เพชร...บอกรักนิรันดร์

February 12, 2019
by มิโคล

ในโอกาสวันแห่งความรัก จะมีวัตถุเลอค่าสิ่งใดที่จะบอกความในใจได้เท่า "เพชร" วาเลนไทน์ปีนี้ เชิญทุกคู่รักเลือกเพชรที่ใช่ ให้แทนความหมายของคำว่า "รัก" และความปรารถนาดี

 

          ด้วยรู้ซึ้งถึงคำว่า "รัก" ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน Siam Paragon Diamond Love โดยร่วมกับ 23 บูติคจิวเวลรี่ชั้นนำในสยามพารากอน นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

Katat rere

          พร้อมกันนี้ได้เชิญ 4 เซเลบริตี้สาวมาถ่ายทอดตัวตนและการเลือกเครื่องประดับเลอค่าให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ได้แก่ แคลร์-วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ บอกว่า “ชอบสไตล์เรียบเก๋ ถ้าซื้อใส่เองคงเลือกแหวน เพราะสามารถใส่ติดตัวได้ตลอดเวลา และไม่มากจนเกินไป  ตอนเด็ก ๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมีเครื่องประดับเพชร แต่พอโตขึ้นเริ่มคิดว่า ผู้หญิงเราควรต้องมีบ้าง เพราะเพชรมีมูลค่าในตัวเอง และเป็นอัญมณีที่คู่กับผู้หญิง ใส่แล้วทำให้เราดูมีอะไรมากขึ้น”

วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ rere

         วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์  

DerMond re

        โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ บอกว่า “เริ่มมาชอบเครื่องประดับที่มีประกายจากที่ตอนเด็ก ๆ ไม่ค่อยสนใจ เพราะใส่แล้วช่วยเพิ่มความเจิดจรัสให้กับเสื้อผ้า โบว์ชอบแบบเรียบ ๆ แนวคลาสสิกที่ใส่ได้นาน ไม่ชอบชิ้นใหญ่มาก เพราอยากใส่กับเสื้อผ้าที่ดูสบาย ๆ หรือใส่ไปทำงานได้”

ชมพูนุท  โรจน์ศิริรัตน์ re

         ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

 

พิมดาว พานิชสมัย re       พิมดาว พานิชสมัย 

   Charms re    

         

         มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย ชอบสไตล์ “น้อยแต่มาก” เธอบอกว่า “ที่ใส่ประจำคือต่างหูเพชรเม็ดเล็กที่คุณแม่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ต่างหูจะใส่ได้ทุกโอกาส เช่นบางครั้งเราแต่งตัวธรรมดาพอใส่ต่างหูเพชรก็ทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น ส่วนสร้อยคอใส่บ้าง มัดหมี่ว่าความรักก็เหมือนเพชรแท้ ถ้าเรามีความรักที่จริงใจก็เปรียบเสมือนเพชรน้ำหนึ่งทรงคุณค่า”

Sirus Tanya rere

Mikimoto

          เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ บอกว่า “ชอบเครื่องประดับเพชรสไตล์คลาสสิกเรียบง่าย เพราะใส่ได้นานและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะต่างหู ตอนเด็ก ๆ ไม่ชอบเพชร คิดว่าดูเป็นผู้ใหญ่ เพิ่งมาชอบจากการที่เราทำเสื้อผ้า พอเอาเพชรมาใส่ก็ดูเข้ากับชุด การใส่เครื่องประดับทำให้ผู้หญิงดูมีประกายและช่วยให้ดูดีขึ้น เป้จะชอบต่างหูเพชรแบบติดหูเม็ดเดียวกลม ๆ ไม่มีดีไซน์มาก สามารถใส่ไปทำงานหรือใส่ออกงานกลางคืนได้ ต่างหูคู่เดียวก็เอาอยู่”

วาริธร กันท์ไพบูลย์rrr

         วาริธร กันท์ไพบูลย์

Blue River re   Sette re    

 Siam Tiara re      

        บูติคเพชรที่ร่วมในแคมเปญ ได้แก่ Gems Pavillion อวดคอลเลคชั่นใหม่เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 22 แรงบันดาลใจมาจากโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์, DerMond กับคอลเลคชั่น Absolute Deco แรงบันดาลใจมาจากศิลปะ Art Deco จากเส้นสายของเรขาคณิต, Karat  อวดแหวนเพชรดอกกุหลาบ ทั้งแบบตัวเรือนทอง และทองขาว สื่อถึงวันแห่งความรัก, Blue River แนะนำ Eternity Collection แรงบันดาลใจจากช่อดอกไม้ที่มอบให้กับคนที่รักเพียงหนึ่งเดียว,  Premiera นำเสนอกำไลดีไซน์ทันสมัย ตัวเรือนทำจากทองสปริงฝังเพชรจากอิตาลี  ประดับทับทิมและไพลิน

Nara rere

          ยังมีบูติคจิวเวลรี่อีกหลากหลายแบรนด์ที่ส่งมอบประกายเพชรเลอค่าต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดและบัตรกำนัลต่าง ๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ สอบถามโทร.0 2610 8000