ลาซาด้าชวนช็อปไทยดีไซเนอร์

April 5, 2020
by มิโคล

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ... ก็ช็อปได้ ไม่ขัดนโยบายรัฐ และเป็นครั้งแรกของ ดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยที่ชวนแฟชั่นนิสต้าช็อปออนไลน์ ไม่พลาดเสื้อสวย ๆ คอลเลคชั่นใหม่ในสไตล์ที่คุณชอบ

        แม้ห้างปิดและต้องอยู่บ้าน แต่แฟชั่นนิสต้าก็ต้องสวย...อยากดูดีมีเสื้อผ้าเท่ ๆ คอลเลคชั่นล่าสุดของนักออกแบบชื่อดัง ช่วงนี้ "ลาซาด้า" จัดชุดสวยของไทยดีไซเนอร์ให้คลิกพร้อมจ่าย!

        โดยความร่วมมือระหว่าง ลาซาด้า และ สมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์กรุงเทพฯ หรือ Bangkok Fashion Society (BFS) จัดให้ช็อปใน Lazada Thai Designer Club นำแบรนด์แฟชั่นจากดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย มาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างครบวงจรของ “ลาซาด้า” เลือกซื้อได้ง่าย ๆ อยู่ที่บ้าน พร้อมการันตีว่าสินค้าที่ได้รับเป็นของแท้จากแบรนด์ มีอาทิ

Milin 1

Milin 2 Milin 3        Milin

      Milin  แบรนด์โปรดของสาวซ่าผู้เต็มไปด้วยแอทติจูดที่ไม่เหมือนใคร ของสาวเก่งมากความสามารถ มิลิน ยุวจรัสกุล นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด สาว ๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ASV 1

ASV 2 re  Lazada Thai Designer Club x BFS rere       พลพัฒน์ อัศวประภา ดีไซเนอร์แบรนด์ ASV      

         ASV แบรนด์น้องสาวแสนซุกซนของ ASAVA โดย หมู –พลพัฒน์ อัศวประภา ที่ยังคงความเรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เลือกได้ทั้งชุดทำงานและเดรสออกงาน

Vickteerut 1 rere

 Victeerut 2 rere            Vickteerut  แฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีที่หลงใหลในความเรียบง่าย สไตล์มินิมอล แต่โก้หรู  โดย อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์

Tandt 1 rere

 TandT 3 rere        TANDT

        TANDT แบรนด์ไทยน้องใหม่ที่น่าจับตามอง อัดแน่นไปด้วยลูกเล่นอันสนุกสนาน  จากดีไซเนอร์ ธนาวุฒิ ธนสารวิมล

Patinya 1

          Patinya โดย กีตาร์ – ปฏิญญา เกี่ยวข้อง เสื้อผ้าหวานซ่อนเปรี้ยวและแอบเซ็กซี่  และ Janesuda เสื้อผ้าดีไซน์เฉี่ยวสำหรับสาวยุคใหม่ จากนักแสดง เจนสุดา ปานโต

Janesuda 1

    Janesuda 

        Thai Designer Club เปิดให้ช็อปง่ายๆ แล้ววันนี้บนลาซาด้า ส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมส่วนลดถึง 60% แถมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียบ โดยเข้าแอปลาซาด้าแล้วพิมพ์ชื่อแบรนด์โปรดในช่องค้นหาได้เลย และติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://bit.ly/33Lba2b