ตลาดฟื้นใจไทย....เปิดพื้นที่ฟรีให้ขายของ

May 2, 2020
by พันธุ์เมธา

แคมเปญพิเศษ “ไทยช่วยไทย” เดินหน้าเปิด “ตลาดฟื้นใจไทย” เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ขาย มีพื้นที่จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์จากชุมชนทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างรายได้ให้เป็น “วัคซีนเศรษฐกิจ” ให้คนไทยผ่านช่วงวิกฤตินี้ไปให้ได้

เพราะ คนไทยไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหน และในท่ามกลางสภาวะวิกฤติของสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบกับทุกภาคส่วน ทั้งการใช้ชีวิตของคนทุกระดับ การท่องเที่ยว ไปจนถึงเศรษฐกิจระดับมหภาคทั้งทางตรงและทางอ้อม ที่ดูเหมือนจะน่ากลัวไม่แพ้ไวรัสที่ยังคงระบาดในประเทศไทยและทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

 

01 re

         

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม ขอเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรอยยิ้มให้กลับคืนสู่สยามเมืองยิ้ม ขานรับนโยบายภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศร่วมกอบกู้วิกฤตการณ์ โดยผนึกกำลังกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน รวมถึงผู้ประกอบการจากหลายภาคส่วน จัดแคมเปญ สยามพิวรรธน์ ไทยช่วยไทย” ส่งตรงความปรารถนาดีในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทางเศรษฐกิจ เพื่อได้บรรเทาความเดือดร้อนให้ผ่านพ้นช่วงเวลาความยากลำบากไปด้วยกัน

 

03 (1)

04 (1)              

 

แคมเปญที่เกิดขึ้นจากความรักและความปรารถนาดีที่คนไทยมีต่อกัน ด้วยการรวมพลังร่วมแรงร่วมใจเพื่อก้าวผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน  โดยจะเปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า  ตลาดฟื้นใจไทย” ณ เมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม ชั้น G  โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เชิญชวนเหล่าพ่อค้าแม่ขายมือใหม่ผู้ได้รับผลกระทบแต่ไม่ยอมแพ้ ใช้วิกฤติเปลี่ยนเป็นโอกาสหันกลับมาสืบทอดสินค้า กิจการของครอบครัว  อีกทั้งยังเปิดรับสินค้าและผลิตภัณฑ์จากชุมชนทั่วประเทศไทย เพื่อร่วมสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นให้คงอยู่ต่อไป

05

06 (1)               

       

ในตลาดมีสินค้าหลากหลาย รวมถึงร้านอาหารในตำนาน ต้นตำรับที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ให้มาออกร้านจำหน่ายสินค้าในบรรยากาศแห่งความสุขพร้อมกันในวันที่ไอคอนสยามจะเปิดให้บริการอีกครั้ง ซึ่งยังคงเน้นมาตรการในการเว้นระยะห่าง และการดูแลรักษาความสะอาด การฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ เป็นสำคัญ เพื่อให้ทั้งผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแคมเปญ และผู้บริโภค รวมถึงนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาร่วมจับจ่ายได้อย่างมั่นใจ

07 (3)             

         

ผู้สนใจเข้าร่วมแคมเปญ “สยามพิวรรธน์ ไทยช่วยไทย” ติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ฝ่ายบริหารสินค้าสุขสยาม โทร.08 4044 7913 

และอย่าลืม... ไปเที่ยวตลาดก็ต้องสวมหน้ากากอนามัยไว้ตลอด และพกถุงผ้าลดโลกร้อนไปด้วย