เดอะ มาร์เกต แบงคอก ผุดไอเดีย “พันธมิตรเดลิเวอรี่” สั่งได้ไม่จำกัด

May 16, 2020
by คาเฟ เบลอ

กักตัวและทำงานอยู่กับบ้านทุกวัน ทุกวัน... อาจทำให้การกินเริ่มน่าเบื่อ ก็กินข้าวแกงหน้าบ้าน แกงถุงที่ตลาดยามเช้า และอาหารจากร้านสะดวกซื้อ ทุกวัน ทุกวัน ทำให้การกินเริ่มจำเจ

 

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เกต แบงคอก ผุดไอเดีย  The Market Bangkok X Hungry Hub ครีเอทกิจกรรมการร่วมมือกันระหว่างพันธมิตร Hungry Hub แหล่งรวมบุฟเฟ่ต์อันดับ 1 ของประเทศไทย เพื่อเปิดบริการฟู้ดเดลิเวอรี่รูปแบบใหม่ ให้การกินไม่จำเจ มีความหลากหลายของอาหาร และขยายช่องทางการจำหน่าย ตอบโจทย์ให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหาร ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านให้สามารถสั่งอาหารเมนูยอดนิยมจากหลากหลายร้านค้าได้อย่างง่ายดาย ในระหว่างที่ศูนย์ฯ ยังปิดชั่วคราวจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19

size M

        แพ็คเกจร้านกุ้งถัง ไซส์ M

แม้ห้างปิดแต่อาหารในห้างพร้อมให้บริการนักชิม ซึ่งช่วงนี้ใคร ๆ ก็เน้นอาหารเดลิเวอรี่ โดยกิจกรรมนี้ชูจุดเด่นที่ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจชุดอาหารในราคาสุดคุ้ม คัดสรรเมนูมาจากร้านค้ายอดนิยมภายในศูนย์การค้า เดอะ มาร์เกต แบงคอก แบบคละเมนู คละร้าน และคละเซตอาหารก็ได้ โดยระบบนี้จะขึ้นแพ็คเกจเมนูตามที่ Hungry Hub ได้ทำไว้กับร้านอาหารภายในศูนย์ฯ เช่น ร้านกุ้งถัง, ร้านโจนส์ สลัด และ ร้านแซ่บอีลี่ ราคาเซตเริ่มต้นที่ 427 – 999 บาท เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้การกินไม่จำเจ ซึ่งในเซตอาหารจะมีทั้งเมนูเรียกน้ำย่อย  เมนคอร์ส และของหวาน

sizeL

       ซีฟู้ดไซส์ L

ยกตัวอย่างแพ็คเกจจากร้าน แซ่บอีลี่ ให้เลือกเมนูหลัก 4 เมนู ราคา 499.- / 699.- / 999.-  ได้แก่ ส้มตำ จะเลือกตำลาวปูปลาร้า, ตำหลวงพระบางกับข้าวโพด, ตำมะม่วงกะปิปลากรอบ ฯลฯ เมนูทอดและลาบ ได้แก่ ไก่ทอดแซ่บอีลี่, ลาบเป็ดพริกคั่ว, น้ำตกคอหมูย่าง เป็นต้น เมนูต้ม ได้แก่ ต้มแซ่บหมูเด้งเห็ดรวม, ต้มโคล้งปลาย่าง,แกงอ่อมไก่ปลาร้า, แกงเปรอะหน่อไม้

XL

         ไซส์ XL

แพ็คเกจร้าน โจนส์ สลัด มีสเต๊กอกไก่อ่าวไทย, สเต๊กหมูคุโรบุตะ ฮาวาย, ซีเรียลโบล์ว, ซุปฟักทองผักโขม, ซุปเห็ด, โยเกิร์ตอัดเม็ด, สลัดผัก 5 สี เมนูร้านกุ้งถังแบ่งเป็นไซส์ M, X, XL ราคาเริ่มต้น 427 บาท

 Template note-01

        เมนูร้านโจนส์ สลัด

ลูกค้าสามารถเลือกมารับอาหารเองแบบ Take Away หรือให้ส่งที่บ้านแบบเดลิเวอรี่ ผ่านแอพพลิเคชั่น และเว็บไซต์ Hungry Hub พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 500 บาท รับหน้ากากผ้าฟรี 1 ชิ้น ต่อ 1 ยอดการสั่งซื้อ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2563